• Tháng Sáu 17, 2024

Nhằm tuyên truyền và hướng dẫn cách thức, kỹ năng pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức, cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an, quân sự, Trưởng – phó ban nhân dân ấp, Tổ trưởng Tổ nhân dân, ngày 07/6/2024, huyện Hóc Môn đã tổ chức tuyên truyền, tập huấn các quy định xử phạt vi phạm hành chính tại xã Xuân Thới Thượng.

Báo cáo viên Phan Thanh Hiển - Chuyên viên Phòng Tư pháp huyện đã triển khai các quy định xử phạt vi phạm hành chính của Luật Xử lý vi phạm hành chính; Nghị định số 118/2021/NĐ-CP ngày 23/12/2021 của Chính phủ; đồng thời, hướng dẫn cách thức, kỹ năng áp dụng các quy định xử phạt vi phạm hành chính và giải đáp các thắc mắc, vướng mắc của cán bộ, công chức xã trong quá trình thực hiện nhiệm vụ xử phạt vi phạm hành chính. Qua đó người tham dự đã được cập nhật nội dung các quy định pháp luật mới nhất, đảm bảo hiệu quả của công tác xử lý vi phạm hành chính tại cơ sở./.

/PF.Base/file/ckfinder/files/hoc mon tt quy dinh xu ly vphc xa xuan thoi thuong.jpg

Phòng Tư pháp huyện Hóc Môn- Phòng PBGDPL